FAREWELL TO UG & PG FINAL YEAR STUDENTS

Date of event started on

Sunday, 22 May, 2022 at 5:30:00 am UTC

Date of event ended on

Sunday, 22 May, 2022 at 8:00:00 am UTC

Venue

Institute Campus

Organizers

IQAC &

Department of Economics

Purpose of organizing event

अर्थशास्त्र विषयातील पदवी व पदवीत्तर विद्यार्थ्यांना नवीन संधीचे ज्ञान प्राप्त करून देणे. विभागाशी जुळून असलेले नाते वृद्धिगत करणे, विभाग व महाविद्यालयाविषयी विद्यार्थ्यांच्या मनात असलेल्या भावना जाणून घेणे व त्यांनी सुचविलेल्या सूचना व समस्यांची नोंद घेणे आणि त्या अनुसंगाने उपाययोजनां करणे.

Total number of attendees

Brief Report

अर्थशास्त्र विभागाव्दारे आयोजित M. A. sem IV व B.A. अंतिम वर्षाच्या विद्यार्थांना करिता निरोप समारंभ कार्यक्रमाचे आयोजन करण्यात आले. या कार्यक्रमाचे प्रमुख मार्गदर्शक श्री पवन सोनवाणे सर, लोकसेवा विद्यालय नवरगाव, अध्यक्ष प्रा. हेमंत मेश्राम सर, श्री ज्ञानेश महाविद्यालय, नवरगाव यांनी विद्यार्थ्यांना मार्गदर्शन केले. कार्यक्रमाचे सूत्र संचालन प्रा. विनेस झोडे, आभार प्रा. राहुल नन्नावरे यांनी केले. या प्रसंगी पाच विद्यार्थ्यांनी आपले मनोगत व्यक्त केले.

Event Outcomes

विभाग व महाविद्यालयाविषयी विद्यार्थ्याकडून कौतुक करण्यात आले. त्याबरोबरच महाविद्यालयात कोणत्या उणिवा आहेत याचे ज्ञान विद्यार्थ्याकडून करून दिल्यात. त्याची नोंद करता येणे शक्य झाले. या कार्यक्रमाने मागील विद्यार्थ्यांना प्रेरणा मिळाली.